Biển hồ Crystal Lagoon tại Vinhomes Ocean Park với quy mô lên tới 6.1ha đã nhanh chóng trở thành 1 trong những tâm điểm đáng trải nghiệm nhất tại thành phố biển mỗi khi du khách có dịp ghe thăm nơi đây. Giờ đây, cư dân sinh sống tại phía Đông Hà Nội đã có thể thỏa sức vui chơi, tắm biển nước mặn nhận tạo đầu tiên tại Việt Nam mà không còn phải di chuyển quá xa tới Hạ Long, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng…

Biển hồ Crystal Lagoon Vinhomes Ocean Park – Đẳng cấp kiến tạo cảnh quan

Để biến giấc mơ “Nhà tôi ở Biển” tưởng chừng như phi lý trở thành hiện thực, chủ đầu tư Vinhomes đã cho xây dựng quần thể biển hồ nước mặn nhân tạo ngay trong lòng Vinhomes Ocean Park với diện tích lên tới 6.1ha.

Crystal Lagoon là đối tác được chủ đầu tư Vinhomes tin tưởng giao phó trách nhiệm để thiết kế, thi công và vận hành khu biển hồ ở Vinhomes Ocean Park. Với kỹ thuật tân tiến, Crystal Lagoon được coi là đơn vị hàng đầu trên Thế giới về lĩnh vực xây dựng biển hồ nhân tạo. Nổi tiếng nhất là công trình bể bơi nhân tạo ngoài trời lớn nhất thế giới tại San Alfonso del Mar – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Chile

bien-ho-crystal-lagoon-vinhomes-ocean-park-1-gia-lam(1)

Biển nước mặn Lagoon 6.1ha Vinhomes Ocean Park

Nhằm đảm bảo những tiêu chí về sự an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, đồng thời, đem đến những cảm xúc chân thật nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã áp dụng các công nghệ Âu Mỹ để xử lý nước biển tại đây sao cho có độ mặn, độ trong và sắc xanh giống tự nhiên nhất có thể.

Đồng thời, Vinhomes cũng cho bố trí hàng ghế nghỉ thư giãn cùng hàng dừa nhiệt đới thẳng tắp, hoàn thiện bãi cát trải dài trắng mịn xung quanh, mở ra không gian nghỉ dưỡng đích thực cho cộng đồng cư dân.

Biển hồ Crystal Lagoon chính thức được khai trương vào dịp 30/4 – 01/05/2021, nhanh chóng trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi cư dân Vinhomes, và du khách từ khắp nơi tới tham quan tại dự án trong những ngày hè.

Giá vé vào biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Hiện tại, biển hồ Lagoon là sản phẩm được phát triển với mục đích kinh doanh nhằm phát triển quảng bá thương hiệu về dự án, không phải là sản phẩm dành riêng độc quyền cho cư dân, chính vì vậy để vui chơi tắm biển tại đây, chủ đầu tư đang áp dụng mức vé cho các đối tượng khách hàng cụ thể như sau:

bien-ho-lagoon-vinhomes-ocean-park

Đối với cư dân Vinhomes

Với cư dân Vinhomes, đặc biệt là cư dân khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tới mỗi dịp nghỉ lễ chủ đầu tư thường có các vé tặng dành riêng cho mỗi gia đình. Ngoài ra, cư dân Vinhomes cũng được ưu đãi hơn về giá vé vào cửa sau khi đã sử dụng hết vé tặng. Cụ thể:

 • Vé tặng: 6 vé/căn hộ (có thể kèm món BBQ tùy thời điểm tổ chức sự kiện).
 • Vé mua: 200.000 vnđ/người/lượt tắm (không có vé ăn).

Đối với khách hàng vãng lai

Với khách vui chơi vãng lai, hiện chủ đang tư đang áp dụng mức giá riêng, và không có phần ăn uống đi kèm. Cụ thể:

 • Giá vé: 300.000 vnđ/người/lượt tắm

Cách di chuyển tới Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park tọa lạc trên địa phận 3 xã: Kiêu Kỵ, Dương Xá, Đa Tốn và thị trấn Trâu Quỳ thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội. Với vị trí giao thuận thuận tiện, du khách có thể để đô thị bằng nhiều cách khác nhau:

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân:

Quý du khách di chuyển bằng phương tiện cá nhân có thể lựa chọn các lộ trình sau để di chuyển tới dự án:

(*) Lưu ý: đây là lộ trình rút gọn với các điểm xuất phát chính. Quý du khách trong khu vực nội thành vui lòng chủ động lựa chọn hướng đi để di chuyển tới tới điểm xuất phát này sao cho phù hợp nhất từ vị trí của mình.

 • Lộ trình 1: Vành đai 3 – Cầu Thanh Trì – Cao tốc Hà Nội-Hải Phòng – Đường Lý Thánh Tông – Vinhomes Ocean Park.
 • Lộ trình 2: Cầu Vĩnh Tuy – Cổ Linh – Cao tốc Hà Nội-Hải Phòng – Đường Lý Thánh Tông – Vinhomes Ocean Park.
 • Lộ trình 3: Cầu Chương Dương – Cổ Linh – Cao tốc Hà Nội-Hải Phòng – Đường Lý Thánh Tông – Vinhomes Ocean Park.
 • Lộ trình 4: Quốc Lộ 5A – Đường Lý Thánh Tông – Vinhomes Ocean Park.

Với các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh có thể lựa chọn hướng di chuyển theo cao tốc 5B (Hà Nội – Hải Phòng) – tới điểm ra cao tốc (nhập trực tiếp vào dự án Vinhomes Ocean Park).

Di chuyển bằng xe bus

Hiện tại, các tuyến xe VinBus Vinhomes Ocean Park đã đi vào hoạt động với lịch trình linh hoạt. Du khách có thể dễ dàng di chuyển đến CGV Vinhomes Ocean Park bằng các tuyến xe như sau:

 • Tuyến xe số E01: Bến xe Mỹ Đình – Khu đô thị Vinhomes Ocean Park;
 • Tuyến xe số E02: Hào Nam – Khu đô thị Vinhomes Ocean Park.
 • Tuyến xe số E03: Mỹ Đình (Hàm Nghi) – Khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Tham khảo chi tiết: Lộ trình các tuyến Vinbus Hà Nội

he-thong-vin-bus-vinhomes-ocean-park-1-gia-lam

Hệ thống Vinbus giúp cư dân, khách hàng thuận tiện di chuyển tới TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể di chuyển bằng các tuyến xe công cộng của Thành phố và các tỉnh thành lân cân để đến CGV Vinhomes Ocean Park, cụ thể:

Từ thủ đô Hà Nội

 • Tuyến xe buýt số 2: Bến xe Yên Nghĩa – khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm). Sau khi đến điểm cuối là khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm), cư dân chỉ cần di chuyển thêm 5 phút để tới CGV Vinhomes Ocean Park.
 • Tuyến xe buýt số 11: Công Viên Thống Nhất – Học viện Nông nghiệp (Trâu Quỳ – Gia Lâm). Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến CGV Vinhomes Ocean Park, cách điểm cuối Học viện Nông nghiệp 300m.

Từ tỉnh Hải Dương

 • Tuyến xe buýt số 202: Hải Dương – Gia Lâm (thành phố Hà Nội). Cư dân có thể di chuyển thêm 3,5km  đến CGV Vinhomes Ocean Park sau khi xuống xe buýt tại cầu Phú Thụy.

Từ tỉnh Hưng Yên: 

 • Tuyến xe số 47B: Đại học Kinh tế Quốc dân – Kiêu Kỵ (Gia Lâm). Cư dân đi từ tỉnh Hưng Yên có thể bắt xe buýt tại điểm dừng xe Văn Giang và xuống tại điểm cuối Kiêu Kỳ – Cách CGV Vinhomes Ocean Park 3km.

Hai đại công trình biển hồ ở Vinhomes Ocean Park không những mở ra không gian vui chơi, nghỉ dưỡng thời thượng cho cư dân phía Đông thủ đô mà còn khẳng định vị thế của đại đô thị phía Đông trên thị bất động sản miền Bắc những năm trở lại đây.

Cập nhật thông tin & Nhận phiếu tính giá