Hệ thống các trường học quốc tế Vinhomes Ocean Park vô cùng đa dạng, với sự góp mặt của những đơn vị hàng đầu, nổi bật như Vinschool, Dewey, Brighton College VietNam. Tất cả đều sở hữu cơ sở vật chất vượt trội, chương trình học tích hợp, liên kết đào tạo quốc tế sáng giá, nơi ươm mầm tương lai hoàn hảo cho con em cư dân tại Ocean Park Gia Lâm.

Hệ thống trường học quốc tế Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Trường quốc tế Vinschool – Vinhomes

Vinschool là một trong 5 trụ cột tiện ích cốt lõi của Quận Ocean 1 – Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Hệ thống trường học Vinschool tại dự án là tiện ích giáo dục chất lượng, uy tín, với hệ đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, và trung học phổ thông, được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi phát triển nền móng vững chắc cho tương lai sau này của con trẻ.

vinschool-vinhomes-ocean-park

Hệ thống trường học Vinschool tại Vinhomes Ocean Park

Trường quốc tế Dewey Vinhomes Ocean Park

The Dewey School – Vinhomes Ocean Park là một trong những ngôi trường liên cấp hiện đại bậc nhất tại Hà Nội với cơ sở vật chất vượt trội, chương trình học tích hợp, liên kết đào tạo với trường Mount Vernon, top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất tại Mỹ.

The Dewey School được chính thức thành lập từ năm 2015, được đầu tư bởi Tập đoàn giao dục Edufit (cũng là chủ đầu tư thương hiệu giáo dục mầm non Sakura Montessori vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam). Dewey School đào tạo từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông tại 3 cơ sở: Starlake Tây Hồ Tây, Cầu Giấy – Hà Nội, Dương Kinh – Hải Phòng.

Dewey Ocean Park tọa lạc tại vị trí trung tâm, giáp tòa nhà Techno Park đối diện với khu Sapphire 2 hiện đại. Tòa nhà nằm bên cạnh hồ nhân tạo và khu vui chơi, gần trường học VinUni.

Công trình trường học liên cấp Dewey Ocean Park xây dựng trên quy mô 10.000m2, được tạo khối liên hoàn phù hợp với hình thái của khu đất xây dựng. Ý tưởng quy hoạch linh hoạt với hình dáng và diện tích đất, tạo ra các không gian đóng mở và góc nhìn khác nhau, thúc đẩy cảm xúc người sử dụng.

dewey-vinhomes-ocean-park

Trường học The Dewey School – Vinhomes Ocean Park

Trường học Brighton College VietNam

Brighton College Vietnam (ngôi trường tư thục hàng đầu có gần 200 năm lịch sử tại Vương Quốc Anh) thuộc quần thể Vinhomes Ocean Park, Hà Nội hiện đang được gấp rút hoàn thiện tại vị trí “Vàng” cửa ngõ Quận Ocean 1, nằm kế cận công viên San Hô, sở hữu kiến trúc độc đáo, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đem lại không gian học tập và vui chơi đầy sáng tạo

Brighton College Vietnam đang tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024, đối tượng học sinh từ năm 1 – 10 (từ 5 – 16 tuổi). Đây là cơ sở đầu tiên thuộc dự án hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Brighton College.

Trường bao gồm tòa Tiểu học và tòa Trung học, mỗi tòa có hệ thống tiện ích phong phú như thư viện, phòng ăn, các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời có quy mô lớn, studio âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp, 18 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thiết kế và công nghệ hiện đại, …

Môi trường học hiện đại, sáng tạo, tiền đề phát triển cho thế hệ tương lai

Một điểm chung của các trường quốc tế hàng đầu tại Vinhomes Ocean Park đều chú trọng phát triển với hệ thống đào tạo, chương trình quốc tế hiện đại, các phòng học chức năng đa dạng, không đi theo mô hình truyền thống, đáp ứng tốt nhất cả về việc rèn luyện kiến thức, và thể chất.

truong-quoc-te-vinhomes-ocean-park

Không gian phòng chức năng hiện đại

Lộ trình đào tạo tiên tiến

– Bậc tiểu học (Lớp 1 – Lớp 5): Tổ chức cho học sinh phương pháp học

– Bậc trung học cơ sở (Lớp 6 – Lớp 9): Tổ chức cho học sinh dùng phương pháp đã có để trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết.

– Bậc trung học phổ thông (Lớp 10 – Lớp 12): Tổ chức cho học sinh tập nghiên cứu để theo học thành công bậc Đại học, sau Đại học trong nước và quốc tế.

Học sinh tốt nghiệp là những cá nhân toàn diện được trang bị sẵn sàng về nhân cách, tri thức, tinh thần và thể chất cho bậc đại học, cho công việc và cuộc sống, có khả năng thích nghi và thành công trong bất kỳ môi trường nào.

Tin tức Vinhomes Ocean Park: