Trong những ngày đầu tháng 5/2023, Vingroups vừa đề xuất định vị mới, gộp 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3 lại làm 1, và ra mắt với tên gọi chung là thành phố Ocean City. Giờ đây sẽ không còn là các dự án riêng lẻ nữa, Vinhomes Ocean Park chính thức chuyển mình sang một trang mới, trở thành một thành phố biển tầm cỡ, trở thành tâm điểm du lịch, nghỉ dưỡng, an cư của mọi người dân.

Ocean City – Thành phố mới đón chào 3 quận biển đa sắc màu

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ Vingroups, thành phố Ocean City Hà Nội sẽ được quy hoạch với 3 quận biển: Quận Ocean 1 – Downtown, Quận Ocean 2 – Midtown, Quận Ocean 3 – Uptown. Cụ thể:

  • Quận Ocean 1 (Downtown) với tên gọi cũ Vinhomes Ocean Park 1, có vị trí tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây là tâm điểm phồn hoa của Ocean City với hàng chục tòa cao ốc sang trọng, những dãy biệt thự phong cách châu Âu sang trong đã đi vào hoạt động, cùng với đó là hàng trăm tiện ích tâm điểm như Hồ Ngọc Trai, biển hồ Lagoon, Đại học VinUni,…tạo nên một cộng đồng cư dân năng động, sầm uất.
  • Quận Ocean 2 (Midtown) với tên gọi cũ Vinhomes Ocean Park 2, tọa lạc tại huyện Văn Giang, Hưng Yên. Trở thành tâm điểm vui chơi của Ocean City với những công trình du lịch sa hoa, đẳng cấp, nổi bật với khu Biển tạo sóng Royal Wave Park lớn nhất Việt Nam, quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng, đại lộ Kinhdom Avenue sôi động suốt 4 mùa…
  • Quận Ocean 3 (Uptown) với tên gọi cũ Vinhomes Ocean Park 3, nằm đối diện với Midtown qua trục đường vành đai 3.5 chạy qua địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên. Đây sẽ là tâm điểm nghỉ dưỡng của Ocean City với các công trình kiến trúc, không gian cảnh quan được hoàn thiện tỉ mỉ, chắt lọc những tinh hoa tới từ những nền kiến trúc hàng đầu thế giới.

Với ưu thế nằm chạy dọc theo tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cả 3 quận Ocean 1, 2, 3 đã tạo nên một siêu quần thể biển nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí với quy mô lên tới 1200ha vô cùng sầm uất, sa hoa bậc nhất.

quan-the-vinhomes-ocean-park-1-2-3

Thành phố Ocean City – Siêu quần thể đô thị biển 1200ha

Cùng chờ đón những thông tin mới nhất về Ocean City sẽ được cập nhật thường xuyên tại website https://vinhomeoceanparks.com.vn

Cập nhật thông tin & Nhận phiếu tính giá